Hạnh nhân tẩm mật ong Hàn Quốc

[giaban]140,000 đ[/giaban]
[giacu]150,000 đ[/giacu]
[tomtat] 
Hạnh nhân là một “siêu thực phẩm” có khả năng chống lại các vấn đề về cân nặng. Nhờ có lượng vitamin dồi dào và chất béo đơn bão hòa (chất béo tốt), hạnh nhân cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể mà không làm bạn tăng cân.
[/tomtat]
[chitiet]

❣ Hạnh nhân tẩm mật ong Hàn Quốc
💰Giá: 1️⃣4️⃣0️⃣/ bịch
🔸Date:04/06/2022
🍒 Hạnh nhân là một “siêu thực phẩm” có khả năng chống lại các vấn đề về cân nặng. Nhờ có lượng vitamin dồi dào và chất béo đơn bão hòa (chất béo tốt), hạnh nhân cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể mà không làm bạn tăng cân.

Hạnh nhân tẩm mật ong Hàn Quốc

♦Hạnh nhân chứa nhiều vitamin như: B,C,P, canxi, phốt pho, sắt , chất béo, giàu protein, carbohydrate, carotene. Ngoài ra lượng axit béo không bão hòa đơn có tác dụng giảm lipid trong máu, lượng chất xơ tạo cảm giác mau no, giúp hổ trợ giảm cân hiệu quả.
💁‍♂️ Nghiên cứu này cho thấy hạnh nhân có thể là lựa chọn thích hợp cho những bữa ăn nhẹ, đặc biệt tốt với những người lo lắng về trọng lượng”.
👉Vì vậy nếu yêu thích loại hạt này, bạn có thể giảm béo mỗi ngày hiệu quả cùng hạt hạnh nhân đấy.

Hạnh nhân tẩm mật ong Hàn Quốc

😋Ngoài công dụng giảm cân, hạnh nhân cũng có thể giúp ngừa ung thư gan, hổ trợ tim mạch, giảm mờ mắt ở tuổi già, ngăn ngừa tiểu đường, cải thiện độ nhạy cảm insulum, giảm cholesterol.

Hạnh nhân tẩm mật ong Hàn Quốc

[/chitiet] [hot] -7% [/hot]

Sản phẩm tương tự

Zalo