[giaban]☎ Liên Hệ[/giaban]
[tomtat] 

 •  Lê Hàn Quốc Size 24, size 5, size 9
 • Hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc
 • Còn Hàng
 • Tư vấn trực tiếp 0909751458

 • [/tomtat]
  [chitiet]

  Mô tả sản phẩm

  Dâu tây Hàn Quốc

  Dâu tây Hàn Quốc được trồng ở nhà kính thông minh (smart farm) hoàn toàn tự động hóa. Từ trồng cho đến chăm sóc nhằm giảm tối đa việc sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật theo đúng quy trình quản lý thực hành nông nghiệp tốt (GAP).

  Dâu tây Hàn Quốc
  Dâu tây Hàn Quốc


  Dau Tay Han Quoc 
  có hàm lượng lớn vitamin, chất khoáng và đường fructose giúp thúc đẩy chuyển hóa các chất trong cơ thể, làm máu huyết lưu thông, đồng thời có tác dụng trấn tĩnh, an thần. Bên cạnh đó, các loại vitamin A, B1, B2 và C có trong dâu tây, có tác dụng tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng, nhiễm độc, cảm cúm, stress và chống lão hóa.

  Dâu tây Hàn Quốc
  Dâu tây Hàn Quốc


  Quy trình thu hoạch và nhập khẩu Dâu tây Hàn Quốc về Việt Nam.

  Dâu tây Hàn Quốc ngay sau khi thu hoạch sẽ được đóng gói bằng công nghệ xử lý CO2 nồng độ cao với bao bì chuyên dụng. Chỉ trong hai ngày, sản phẩm dâu tây sẽ có mặt tại Việt Nam, với độ tươi ngon tương đương với các sản phẩm được bán cho người tiêu dùng Hàn Quốc.

  Dâu tây Hàn Quốc
  Dâu tây Hàn Quốc


  Cách bảo quản Dau Tay Han Quoc :

  • Cho dâu tây vào một hộp kín, xếp thành các tầng (ngăn cách nhau bởi lớp khăn giấy mỏng). Sau đó, đặt hộp vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0-4 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn. Dâu tây có thể được lưu trữ trong tủ lạnh từ 3 – 5 ngày.
  • Không bao giờ để dâu tây ở nhiệt độ phòng, hoặc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp quá lâu vì điều này sẽ làm cho chúng nhanh hư hỏng.
  • Chỉ rửa Dâu tây trước khi ăn hoặc trước khi chế biến món ăn.

  Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020 , Viettropfruit có triển khai Hàng Ngoại Nhập 247, bạn có thể chọn cho mình giỏ quà trái cây dành tặng cho bạn bè, người thân , đồng nghiệp thay cho lời chúc mừng năm mới.

  Dâu tây Hàn Quốc
  Dâu tây Hàn Quốc


  Liên hệ đặt hàng:

  Cửa hàng: 22 Yên Thế, P2, Tân Bình, TPHCM
  Hotline: 0909751458

  [/chitiet]

  Sản phẩm tương tự

  Zalo