[giaban]1,050,000 đ[/giaban]

[giacu]1,120,000 đ[/giacu]
[tomtat] 

 • Nước Hoa Nam Eau De Lacoste L.12.12 Noir Intense EDT là sản phẩm nước hoa cao cấp dành cho nam đến từ thương hiệu Lacoste đến từ Mỹ.
 • Ra đời năm 2013, nước hoa Eau De Lacoste L.12.12 Noir Intense EDT mang hương vị đầy nam tính cũng như thể hiện sự quyến rũ, lôi cuốn được cánh mày râu hết sức yêu thích.
 • Mang hương vị cổ điển pha lẫn nét hiện đại, nước hoa Eau De Lacoste L.12.12 Noir Intense EDT có hương đầu tươi mát, ngọt ngào của dưa hấu đem lại cảm giác thanh khiết.
 • Ở tầng hương giữa bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng của hương cây húng quế, hoa oải hương, cỏ đuôi ngựa. Cuối cùng mùi hương còn sót lại chính là hương vị của socola, cashmeran, coumarin và hoắc hương dịu nhẹ.
 • [/tomtat]
  [chitiet]

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Noir Intense Men ra đời vào năm 2013 là sản phẩm nước hoa cao cấp dành cho nam đến từ thương hiệu Lacoste của Anh Quốc. Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Noir Intense Men mang hương vị đầy nam tính thể hiện sự chững chạc và quyến rũ lôi cuốn của đàn ông nên được rất nhiều nam giới ưa chuộng cho đến thời điểm hiện tại.

  Nằm trong bộ sưu tập L.12.12 của Lacoste vì thế Noir mang một hương vị tạo nên phong cách thể thao nhưng điểm khác biệt ở sản phẩm này chính là thể hiện phong cách đầy mạnh mẽ, sang trọng và nồng nàn.

  Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Noir Intense

  Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Noir Intense Men mang một âm hưởng về mùi vị rất nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế, phù hợp cho những người đàn ông trưởng thành và chững chạc.

  Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Noir Intense Men

  Là một trong những sản phẩm nằm trong bộ sưu tập L.12.12 của hãng Lacoste, Noir được rất nhiều người ưa chuộng sau khi được công bố. Không chỉ ở vẻ ngoài lịch lãm và sang trọng mà ở hương vị, Noir luôn giúp người dùng cảm nhận được giá trị xứng đáng với họ.

  Chắc hẳn với nhiều bạn, bộ sưu tập L.12.12 có ý nghĩa như thế nào trong việc tưởng nhớ đến người thành lập nhãn hiệu của Lacoste. Và mỗi sản phẩm của bộ sưu tập này đều mang phong cách thể thao hiện đại nhưng điểm khác biệt chính là hương mà nó được tạo thành.

  Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Noir Intense Men cũng vậy, sản phẩm này mang một hương vị rất khác biệt và đẳng cấp. Có thể nói nó phù hợp với tất cả những người đàn ông trên thế giới này.

  Mang hương vị cổ điển pha lẫn sự hiện đại, Noir Intense Men mang một âm hưởng rất nhẹ nhàng và thanh khiết. Tất cả hương vị đó được khởi nguồn từ sự tươi mát và ngọt ngào của dưa hấu.

  Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Noir Intense

  Perfume168 cảm thấy nếu như sự nhẹ nhàng của Cây húng quế, Cỏ đuôi ngựa và Hoa Oải Hương giúp chúng ta có cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp thì có lẽ socola chính là mấu chốt làm cho Eau De Lacoste L.12.12 Noir Intense Men trở nên khác biệt.

  Có thể hương vị Socola chúng ta thường ít bắt gặp ở trong những loại nước thông thường nhưng sự kết hợp trong sản phẩm này đã giúp nó trở nên khác biệt. Bức tranh hương vị ngọt ngào, cay đắng, quyến rũ, thanh khiết và đậm đà được thể hiện rất rõ nét qua từng giai đoạn, không có sự áp đảo – chèn ép hay gây cho người sử dụng cảm giác khó chịu.

  Eau De Lacoste L.12.12 Noir Intense Men mang một hương vị đầy nam tính, một mùi hương mà chỉ ở những người trưởng thành, chững chạc mới sở hữu được khi trải qua bao nhiều thăng trầm của cuộc đời.

  Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Noir Intense

  Về thiết kế, sản phẩm này cũng giống như các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập L.12.12 dùng để tưởng nhớ về người đã thành lập ra Lacoste. Với kiểu dáng chai đơn giản, lấy chủ đạo màu sắc là đen thể hiện sự lịch lãm và sang trọng, bên trên có in logo cá sấu thể hiện giống như một chiếc áo polo.

  Eau De Lacoste L.12.12 Noir Intense Men và Lacoste Eau De Lacoste L.12.12 Rouge là những sản phẩm nước hoa cao cấp dành cho nam giới, có hương vị vô cùng đặc biệt mà người đàn ông nào cũng muốn sở hữu cho riêng mình.

  [/chitiet]
  [hot]  -13% [/hot]

  Sản phẩm tương tự

  Zalo