[giaban]500,000 đ[/giaban]
[giacu]650,000 đ[/giacu]
[tomtat]
  • Mật Ong Hoa Dại Kirkland Signature Wildflower Honey là loại mật ong được lấy từ các con ong hút mật các hoa dại trong rừng nên rất tốt.

[/tomtat]
[chitiet]

Mật ong Kirkland Signature Wildflower Honey 2.27kg
Hình thật Mật Ong Kirkland Signature WilDFLOWER HONEY .


– Từ xa xưa, mật ong đã được nhiều người lựa chọn để tăng cường sức khỏe. Một cốc nước mật ong chanh buổi sáng hoặc tối đều giúp ích cho hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe. 

– Đối với phụ nữ, mật ong còn là nguyên liệu để làm mặt nạ dưỡng da cực kỳ hiệu quả. Sử dụng mật ong đúng cách còn giúp giảm cân hoặc hỗ trợ tăng cân cho người gầy, giúp ăn ngon ngủ ngon. 

– Nhưng trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại mật ong chất lượng kém, bị pha trộn hoặc làm loãng đi. Nếu bạn và gia đình đang muốn sử dụng mật ong thì hãy chọn Mật ong Kirkland WilDFLOWER Honey 2.27kg chính hãng Mỹ. Đây là loại mật ong chất lượng hạng A, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đến khâu sản xuất đóng gói. 

– Mật ong hữu cơ Organic của Kirkland là một loại mật ong sạch được nuôi cấy và lấy mật trong một môi trường thiên nhiên sạch và khép kín, đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn USDA Organic (United States Department of Agriculture) chứng chỉ an toàn của Bộ Công Nghiệp Hoa kỳ – (cục an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên môi trường tại Mỹ).

Hình thật  Mật Ong WilDFLOWER HONEY 2.27kg Của Mỹ.
Hình thật  Mật Ong WilDFLOWER HONEY 2.27kg Của Mỹ.


 
 
Lưu ý:

 Sản phẩm sản xuất 2020 đã đổi mẫu mã trông đẹp hơn rất nhiều so với mẫu cũ 2020.

 Các bạn nên tham khảo tại website chính hãng để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm.

 Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Hình thật  Mật Ong WilDFLOWER HONEY 2.27kg Của Mỹ.
Hình thật  Mật Ong WilDFLOWER HONEY 2.27kg Của Mỹ.


 
Đặc điểm sản phẩm:

– Mật ong đặc biệt tốt cho sức khỏe khi được sử dụng thay đường tinh luyện. Từ thời cổ đại, mật ong đã được sử dụng như một thực phẩm và một loại thuốc. Mật ong là chất lỏng ngọt, đặc sệt do ong mật làm. Mùi, màu sắc và hương vị phụ thuộc vào loại hoa mà ong lấy mật.

– Mật ong nguyên chất không sử dụng phân bón hóa học hoặc các hóa chất bảo vệ thực vật độc hại. 

– Mật ong Kirkland từ cây hoa cỏ ba lá đỏ, mang nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật,..

– Rất nhiều người sử dụng Mật Ong Nguyên Chất Kirkland Signature WilDFLOWER HONEY đã đạt kết quả ngoài mong đợi,.  Sản phẩm tốt nhất cho mỗi gia đình và bán chạy nhất của Kirland.

[/chitiet] [hot] -35% [/hot]

Sản phẩm tương tự

Zalo