[giaban]90,000 đ[/giaban]
[giacu]120,000 đ[/giacu]
[tomtat]
  • Dòng sô cô la Colorful Variety gồm 10 loại sản phẩm với vị nhân khác nhau để bạn lựa chọn như bạc hà, sữa chua, dâu, dừa, nho khô, hạt dẻ… Mỗi loại nhân đều có đặc điểm nổi bật riêng, sẵn sàng cho bạn thể hiện sắc màu cá tính của mình.

[/tomtat]
[chitiet]

Kẹo Socola Ritter Sport Đức
Kẹo Socola Ritter Sport Đức

👉Socola đen 50% Ritter Sport là dòng sản phẩm sô cô la cao cấp của thương hiệu Ritter Sport – Đức. Sản phẩm được chế biến từ bột cacao nguyên chất từ Nicaragua với lượng đường, bơ tối giản nên được biết đến như một món ăn vặt giúp giảm cân, giảm stress hiệu quả.
🍫Socola đen 50% Ritter Sport mang hương vị socola đậm đà của Cacao Nicaragua , thực sự chinh phục những người yêu thích socola. Với hàm lượng cacao 50%, Socola đen 50% Ritter Sport không quá ngọt, thực sự khác biệt so với phần còn lại.
💧Ngoài ra, Socola đen 50% Ritter Sport cũng giúp giảm thiểu mệt mỏi, stress hiệu quả, tăng cảm giác vui vẻ và tập trung tinh thần, giúp bạn hăng say hoạt động và làm việc hơn mỗi ngày.
🎈Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng.Với dạng thanh đóng gói nhỏ gọn, sản phẩm rất tiện lợi cho bạn mang theo túi đồ cá nhân để thưởng thức ở bất cứ nơi đâu.
Kẹo Socola Ritter Sport Đức
Kẹo Socola Ritter Sport Đức

[/chitiet] [hot] -25% [/hot]

Sản phẩm tương tự

Zalo