[giaban]270,000 đ[/giaban]
[giacu] 300,000 đ[/giacu]
[tomtat]
  • Thiết kế hộp đen với hàng chữ ánh kim vàng nhìn cực sang luôn, một bảng gồm 15 màu mà toàn màu đẹp và dễ dùng, các gam màu trầm ấm vô cùng dễ dùng và kết hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau từ đi làm, đi học và cả đi tiệc nữa chứ, các màu mix với nhau cũng rất dễ phù hợp với những người không quen trang điểm cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng

[/tomtat]
[chitiet]

Bảng Phấn Mắt 15 Ô Makeup Revolution London Re-loaded Palette Iconic Fever gồm đủ các tone màu từ trầm ấm đến nổi bật cá tính. Revolution là một hãng mỹ phẩm bình dân nhưng chất lượng khá ổn. Chất phấn và bảng màu là điều quan trọng nhất trong số các yếu tố. Bảng mắt có tông dễ đánh, dễ phối.

Bảng Phấn Mắt Makeup Revolution

Thiết kế hộp đen với hàng chữ ánh kim vàng nhìn cực sang luôn, một bảng gồm 15 màu mà toàn màu đẹp và dễ dùng, các gam màu trầm ấm vô cùng dễ dùng và kết hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau từ đi làm, đi học và cả đi tiệc nữa chứ, các màu mix với nhau cũng rất dễ phù hợp với những người không quen trang điểm cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Chất phấn hơi ánh nhũ bắt sáng và đẹp vô cùng, việc tẩy trang cũng khá dễ. Nói chung là nếu ai có ý định học trang điểm thì nên mua và sử dụng bảng phấn mắt này.

 

Bảng Phấn Mắt Makeup Revolution

Phấn mắt Revolution 15 ô #Newtrals 2


Hàng Makeup Revolution trước giờ nổi tiếng là bản dupe hoàn hảo của các bảng mắt highend, với chất phấn cực bám, lên màu chuẩn; mà giá lại vô cùng bình dân, chắc chắn các nàng sẽ không thất vọng.
- Gồm 15 ô màu mắt với các màu phấn từ dạng lì đến ánh kim giúp bạn tạo ra nhiều phong cách trang điểm khác nhau.
- Chất phần mềm mịn, không bị rơi bột khi tán lên da.
- Phấn lên màu đậm và có độ giữ màu bền cả ngày.

 

Bảng Phấn Mắt Makeup Revolution

Phấn mắt Revolution 15 ô #IconicFever
 

Phấn mắt Revolution 15 ô #Affection 

CÁCH DÙNG

 Dùng tay hoặc cọ để lấy phấn và tán lên bầu mắt theo ý thích.

[/chitiet] [hot] -10% [/hot]

Sản phẩm tương tự

Zalo