[giaban]840,000 đ[/giaban]
[giacu]900,000 đ[/giacu]
[tomtat] 

 • Rượu Chivas 13 Regal Oloroso Sherry Cask
 • Xuất xứ : Speyside - Scotland
 • Dung tích : 700 ml
 • Nồng độ : 40%
 • Tư vấn trực tiếp 0909751458

 • [/tomtat]
  [chitiet]

  Chivas Regal 13YO Sherry Oloroso Cask

  Rượu whisky Scotch pha trộn Chivas Extra 13 này được trưởng thành một cách chọn lọc * trong Oloroso Sherry Casks được lấy cảm hứng từ 13 King Street Emporium của anh em nhà Chivas ở Aberdeen, nơi họ nhập khẩu các loại rượu mạnh khác nhau, các loại gia vị lạ và các mặt hàng thực phẩm sang trọng từ khắp nơi trên thế giới. Truyền đạt sự kết hợp đặc trưng độc đáo của riêng mình vào hỗn hợp Chivas, lần đầu tiên kết thúc này mang đến những nốt hương mới và tương phản cho tinh thần.

  Rượu Chivas 13 Regal Oloroso Sherry Cask
  Rượu Chivas 13 Regal Oloroso Sherry Cask

  BƯỚC VÀO THẾ GIỚI CỦA CÁC LOẠI HƯƠNG VỊ GIÀU CÓ HẤP DẪN

  Khám phá hương vị mới với Chivas Extra 13 Oloroso Sherry Cask. Rượu whisky Chivas cổ điển được ủ có chọn lọc trong 13 năm trong thùng sherry Oloroso mang lại trải nghiệm hương vị không thể so sánh được. Kết quả cuối cùng là phong phú tuyệt vời, vì thùng sherry tạo ra hương vị toàn thân của rượu whisky của chúng tôi.

  Sau khi được trưởng thành một cách chọn lọc * trong thùng sherry Oloroso, các nốt hương ngọt ngào và phong phú của hỗn hợp Speyside của chúng tôi được phóng đại - mang đến hương vị mãnh liệt với mỗi ngụm.

  GHI CHÚ QUA
  Một sự kết hợp phong phú của lê chín ngọt ngào trong xi-rô và caramel vani, kết hợp với kẹo quế và hạnh nhân giòn.

  * Một phần rượu whisky Scotch pha trộn này đã được ủ chín trong thùng sherry Oloroso.

  “Tại Chivas, chúng tôi tin rằng sự pha trộn là tốt hơn - và không nơi nào điều này rõ ràng hơn với bộ sưu tập mới của chúng tôi, pha trộn rượu Scotch đặc biệt với một bảng màu đa dạng, lấy cảm hứng từ quốc tế.” Sandy Hyslop, Giám đốc Pha chế tại Chivas.

  Chivas Regal Extra 13 Oloroso Sherry Cask đáng chú ý của chúng tôi có tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ đường phố nổi tiếng Greg Gossel. Pha trộn di sản Chivas Regal của chúng tôi với cảnh quay của 13 King Street Emporium cùng với rượu sherry làm tài liệu tham khảo, thiết kế hoàn thiện phản ánh sự kết hợp của các nền văn hóa. Kết thúc sự pha trộn tinh tế của các nền văn hóa là một bảng màu dựa trên màu vàng rực rỡ và màu đỏ đậm, để tôn vinh quốc kỳ Tây Ban Nha và văn hóa Tây Ban Nha.

  Rượu Chivas 13 Regal Oloroso Sherry Cask
  Rượu Chivas 13 Regal Oloroso Sherry Cask  [/chitiet] [hot] -7% [/hot]

  Sản phẩm tương tự

  Zalo