[giaban]1,320,000 đ[/giaban]
[giacu]1,380,000 đ[/giacu]
[tomtat] 

 •  Nước Hoa nam Vesace Pour Homme
 • Hàng nhập khẩu từ Ý
 • Sản phẩm thuộc dòng nước hoa cao cấp
 • Tư vấn trực tiếp 0909751458

 • [/tomtat]
  [chitiet]

  Hãng
  Versace
  Nhập Khẩu
  Ý
  Năm phát hành
  2008
  Nhóm hương
  Hoa cam Neroli, Quả chanh vàng, Đậu tonka, Cam bergamot.
  Phong cách
  Cuốn hút, Tươi mát, Nam tính

  Hương đầu : Tinh dầu Neroli,Quả Chanh
  Hương giữa :  Xô Thơm,Gỗ Tuyết Tùng,
  Hương cuối : Hổ phách,Xạ hương.

  Sản phẩm nước hoa Versace Pour Homme như những cơn gió đang mát lạnh, cuốn trôi bay đi cái nóng oi bức của mùa hè,mùi hương nước hoa nam tính chứa đựng trong mình những dòng chất lỏng có màu trong veo,xanh nhạt và có mùi đậm đà hương Chanh tươi thơm mát,giúp mọi người bừng tỉnh sảng khoái và hội tụ bên trong mọi yếu tố của người đàn ông đầy nam tính, tràn đầy hưng phấn sảng khoái ngày mới , hoà quyện cùng mùi hương của Gỗ Tuyết Tùng  làm tăng thêm vẻ sang trọng lịch lãm .Versace Pour Homme sẵn sàng cho các chàng trong mọi cuộc chơi,nước hoa Versace lưu mùi hương thơm lâu bền bỉ dù trong văn phòng hay các buổi tiệc đi chơi, làm các nàng phải luyến lưu vì mùi Hổ Phách. Versace Pour Homme, chàng trai đầy lôi cuốn.

  NƯỚC HOA NAM VERSACE POUR HOMME
  Nước Hoa Vesace Pour Homme

  Cách sử dụng  versace pour homme được Hàng Ngoại Nhập 247 đề xuất dành những anh chàng:


  ·         Nước hoa nam versace pour homme mang lại một mùi hương cho cơ thể thông qua những việc tiếp xúc trên những làn da và tạo ra phản ứng với từng hơi ấm trên cơ thể. Nước hoa nam versace được tiếp xúc với những bộ phận trên cơ thể như gáy, cổ tay, sau tai, cổ trước là các vị trí luôn được đứng hàng đầu trong những việc sử dụng nước hoa bởi sự  thuận lợi và kín đáo trong việc tỏa mùi hương thôm lâu.

  ·         Sau khi xịt nước hoa nam pour homme lên trên cơ thể, tránh dùng bàn tay cọ xát hoặc làm khô da bằng các vật dụng khác, điều này có thể phá vỡ các tầng lớp hương của nước hoa versace pour homme, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc sẽ bay mùi nhanh hơn.

  ·       -  Để chai nước hoa versace pour homme các vị trí trên cơ thể cần dùng nước hoa trong khoảng cách 14-19cm và xịt dứt khoát để mật độ phủ nước hoa được bám lên cơ thể nhiều  nhất và tăng độ bám tỏa hương thơm trên da của các anh chàng.

  ·      -  Ở phần cổ tay đã được xịt nước hoa   Nước hoa dành cho nam hay có nhiều tác động như lúc đeo vòng, đồng hồ, rửa tay, do đó để có thể đảm bảo mùi hương được duy trì lâu, các anh chàng nên sử dụng nước hoa  versace pour homme ở cổ tay ở trên tần suất trên thời gian nhiều hơn lúc cần thiết.

  ·      -   Nước hoa nam giới có thể lưu hương tốt hay không tốt còn tùy thuộc vào không gian, thời gian,chế độ sinh hoạt, cơ địa,ăn uống của các chàng trai, trong việc sử dụng loại nước hoa trong một thời gian dài có thể khiến những anh chàng quen mùi sẽ dẫn đến các hiện tượng không thể nhận biết được những mùi hương. Có thể mang theo nước hoa bên mình hoặc các anh chàng có thể trang bị những mẫu nước hoa mini tiện dụng để giúp bản thân các chàng luôn tự tin trong mọi lúc mọi nơi.  Cách bảo quản nước hoa:

  NƯỚC HOA NAM VERSACE POUR HOMME
  Nước Hoa Vesace Pour Homme

  ·      Cách bảo quản nước hoa:

                   Nước hoa phổ thông (Designer) thường sẽ không có hạn sử dụng, ở những Quốc gia, việc ghi hạn sử dụng là những điều phải bắt buộc để hàng hóa được bán trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số loại nước hoa được ghi chú thích sử dụng từ 24 đến 36 tháng,  tính từ ngày các anh chàng khui sản phẩm và sử dụng trong lần đầu tiên.

  ·      Nước hoa nam versace pour homme  là những tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên nên hãy bảo quản nước hoa ở nơi mát mẻ,  khô thoáng.


  [/chitiet]
  [hot]  -5% [/hot]

  Sản phẩm tương tự

  Zalo