[giaban]☎ Liên Hệ[/giaban]
[tomtat] 

 •  Nho xanh không hạt Peru Hàng SEA
 • Xuất xứ: Peru
 • Thùng : 7.3 kg
 • Tư vấn trực tiếp 0909751458

 • [/tomtat]
  [chitiet] 

  NHO XANH KHÔNG HẠT PERU-HÀNG SEA

   Hàng Ngoại Nhập 247 cam kết 100% nói không với chất bảo quản & trái cây Trung Quốc!

   

   

  - Nho Xanh Không Hạt được phát hiện 6000 năm TCN ở Địa Trung Hải, nơi có khí hậu cận nhiệt đới và khô. Năm 1839 nho xanh được các nhà vườn Mỹ lai tạo và được trồng thương mại ở California, sau đó được trồng ở Peru... Nho xanh không hạt peru chủng Sweet Globe là một trong những giống nho tốt nhất trên thế giới.

   

  Nho xanh SWEET GLOBE – Peru
  Nho xanh SWEET GLOBE – Peru

  Nho xanh không hạt Peru  được vận chuyển tới MP Fruit bằng đường hàng không chỉ 48h sau khi thu hoạch và được bảo quản bằng kho lạnh tiêu chuẩn thế giới. Do vậy, Những chùm nho cuống vẫn còn xanh tươi như vừa mới cắt khỏi cành. Những trái nho của MP Fruit luôn đảm bảo giữ được hương vị cũng như độ tươi ngon nhất khi tới tay khách hàng.

  - Đây là giống nho cho ra sản lượng cao nhất của Peru và có hương vị phù hợp với nhiều người. Nho Xanh Peru Sweet Globe có hình dáng thuôn dài, màu xanh hổ phách bắt mắt. Có lẽ đây cũng là dòng nho được nhiều người ưu chuộng bởi vị ngọt mát, có vị thơm khi cắn, rất giòn và đặc biệt không có hạt.

  Nho xanh SWEET GLOBE – Peru
  Nho xanh SWEET GLOBE – Peru


  Nho Xanh không hạt Peru đình đám có tiếng đã trở lại. Dòng nho có thể chinh phục những khách hàng dù khó tính đến mấy cũng phải tấm tắc khen ngợi.

  Nho không hạt Peru hội đủ các tiêu chí:

  - Giòn tan

  - Vỏ mỏng

  - Ngọt đậm vị

  - Rất ngon

  - Cuống tươi xanh, trái cứng ngắt, chắc chùm.

   

  Nho xanh SWEET GLOBE – Peru
  Nho xanh SWEET GLOBE – Peru

  Mua Nho Xanh Sweet Globe Nam Phi ở đâu ?

  Quý khách nên tới các cửa hàng hoa quả nhập khẩu tại Tp.HCM uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng,không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc nguồn gốc sản phẩm. Hàng Ngoại Nhập 247 là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành thực phẩm và trái cây nhập khẩu chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những hoa quả tươi ngon đúng chất lượng như cam kết và có bảo hành sản phẩm.

   

  MINH PHUONG FRUIT

  Add22 Yên Thế, P2, Tân Bình, TPHCM

  Hotline: 0909751458

  Fanpagewww.facebook.com/hangngoainhap247

  Web:  https://www.HangNgoaiNhap247.com 


  [/chitiet]

  Sản phẩm tương tự

  Zalo