[giaban]230,000 đ[/giaban]
[giacu]250,000 đ[/giacu]
[tomtat] 

 • Hương thơm nhẹ nhàng tươi trẻ
 • Mini Versace Yellow Diamond For Women 5ml
 • Tư vấn trực tiếp 0909751458

 • [/tomtat]
  [chitiet]
  Made in Italy...Mô tả Versace Yellow Diamond nữ 5ml Cùng nhãn hiệu: Versace Để nối bước thành công của những dòng nước hoa trước, Versace giờ đây lại tiếp tục ra mắt hương hoa mới mang tên Yellow Diamond. Lọ nước hoa Yellow Diamond vẫn được tạo hình giống như những phiên bản trước đó, với thủy tinh pha màu vàng trong khi phần hộp được trang trí bằng những chi tiết hoa mỹ theo trường phái Baroque. Hương đặc trưng: Mẫu nước hoa này mở đầu với mùi hương tươi mát của chanh, cam bergamot, tinh dầu hoa cam và hương quả lê. Lớp hương giữa là hỗn hợp hương nhẹ nhàng của hoa cam, lan nam phi, mimosa và hoa súng. Cuối cùng, lớp hương đọng lại là hỗn hợp giữa hổ phách, xạ hương và gỗ guaiac. Phong cách: Mạnh mẽ, sinh động, sang trọng

  MINI VERSACE YELLOW DIAMOND FOR WOMEN 5ML
  MINI VERSACE YELLOW DIAMOND FOR WOMEN 5ML


  Mô tả

  Versace Yellow Diamond nữ 5ml
   Cùng nhãn hiệu: Versace

  Để nối bước thành công của những dòng nước hoa trước, Versace giờ đây lại tiếp tục ra mắt hương hoa mới mang tên Yellow DiamondLọ nước hoa Yellow Diamond vẫn được tạo hình giống như những phiên bản trước đó, với thủy tinh pha màu vàng trong khi phần hộp được trang trí bằng những chi tiết hoa mỹ theo trường phái Baroque.

  Hương  đặc trưng: 

  Mẫu nước hoa này mở đầu với mùi hương tươi mát của chanh, cam bergamot, tinh dầu hoa cam và hương quả lê. Lớp hương giữa là hỗn hợp hương nhẹ nhàng của hoa cam, lan nam phi, mimosa và hoa súng. Cuối cùng, lớp hương đọng lại là hỗn hợp giữa hổ phách, xạ hương và gỗ guaiac.

  Phong cách: 

  Mạnh mẽ, sinh động, sang trọng

  MINI VERSACE YELLOW DIAMOND FOR WOMEN 5ML
  MINI VERSACE YELLOW DIAMOND FOR WOMEN 5ML

   [/chitiet]

  [hot]  -8% [/hot]

  Sản phẩm tương tự

  Zalo