[giaban]220,000 đ[/giaban]
[giacu]270,000 đ[/giacu]
[tomtat] 

 •  Dầu gội đen tóc Beauty Star 20 gói
 • Hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc
 • Dầu gội đen ngay lần đầu tiên
 • Tư vấn trực tiếp 0909751458

 • [/tomtat]
  [chitiet]

  ĐẶT ĐIỂM NỔI BẬT

  DẦU GỘI ĐEN TÓC BEAUTY STAR (20 GÓI)
  Dầu gội đen tóc Beauty Star

  *  Dầu gội đen tóc Beauty Star -염색용- (Ginseng instant dyeing) Korea .

  - Hay còn gọi là dầu gội đen tóc THẢO DƯỢC Hàn Quốc. Có thành phần thảo dược thiên nhiên như : Tinh dầu ô liu, Nhân Sâm, Linh Chi, Hydrogen,Peroxide ... làm cho tóc hấp thụ nhanh chóng, nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc hư tổn mang lại cho bạn mái tóc đen bóng, khỏe mạnh. Đặc biệt, dầu gội đen tóc KHÔNG PHẢI THUỐC NHUỘM nên KHÔNG GÂY HƯ TỔN TÓC và KHÔNG ĐỘC HẠI.

  * ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM BEAUTY STAR

  - Dầu gội đen tóc Beauty Star - 염색용 - được chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược quý hiếm có tác dụng làm ĐEN TÓC và DƯỠNG TÓC như : Hà thủ ô, Nhân Sâm, Linh Chi,Tô Mộc,Ngũ Bồi Tử, Tang Hồng Hoa, Mạc Hạn Liên...KHÔNG CHỨA HÓA CHẤT ĐỘC HẠI cho cơ thể, ngoài tác dụng làm đem tóc thì sản phẩm còn làm chậm quá trình bạc tóc rất hiệu quả.


  - Beauty Star
  염색용 phủ bạc khiến đen tóc đen mượt tức thì thay thế cho việc nhuộm tóc một cách tiết kiệm, thông minh. Màu đen tự nhiên mà không làm tổn hại da đầu và phục hồi tóc yếu, giúp tóc không bị khô và chẻ ngọn.
  - Dầu gội đen tóc Beauty Star
  염색용 đặc biệt không bám dính màu đen vào da đầu khi gội. Các thành phần trong dầu gội có tác dụng với chất sừng trong tóc.

  * HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  - Bước 1: Dùng dầu gội thông thường gội sạch tóc, xả nước cho sạch và lau khô.

  - Bước 2 : Lấy một lượng dầu gội BEUTY STAR vừa đủ rồi thoa lên tóc. Vùng nào có tóc bạc nhiều thì thoa trước, vùng nào ít tóc bạc thì thoa sau . CHÚ Ý : ( Dùng găng tay có sẵn trong hộp khi sử dụng dầu gội đen tóc).

  - Bước 3 : Dùng lược để chải ngược từ trước ra sau, từ hai bên tóc mai lên đỉnh đầu cho đều màu. Dùng tay xoa cho đều tất cả các vùng tóc.

  * THỜI GIAN : từ 10-15 phút.

   [/chitiet]

  [hot]  -4% [/hot]

  Sản phẩm tương tự

  Zalo