[giaban]650,000 đ[/giaban]
[giacu]750,000 đ[/giacu]
[tomtat] 

 •  Viên uống bổ mắt Ocuvite Eye Vitamin 50+
 • Công ty sản xuất: Bausch - Lomb
 • Hàng nhập khẩu tại Hoa Kỳ
 • Tư vấn trực tiếp 0909751458

 • [/tomtat]
  [chitiet]

  Thông số sản phẩm Ocuvite Eye Vitamin 50+

  • Dung lượng :Hộp 150 viên
  • Nhập khẩu :Hoa Kỳ (USA)
  • Công ty SX:Bausch - Lomb

   Thuốc bổ mắt Ocuvite Adult 50+ dành cho người lớn trên 50 tuổi - Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho mắt

  ❁  Viên uống bổ mắt Ocuvite Adult 50+ cung cấp hỗ trợ dưỡng chất làm chậm quá trình chống oxy hóa để bảo vệ võng mạc, mắt điểm vàng.

  ❁  Bausch Lomb Ocuvite 50+ dành cho độ tuổi sau 50, sản phẩm chính hãng của Hoa Kỳ được chuyên gia khuyên dùng. 

  VIÊN UỐNG BỔ MẮT OCUVITE EYE VITAMIN 50+
  viên uống bổ mắt Ocuvite eye vitamin 50+  Giới thiệu về sản phẩm Viên uống bổ mắt Ocuvite Adult 50+ Bausch + Lomb

   ➦ Ngoài đọ tuổi 50, mọi bộ phận trên các cơ thể đều bắt đầu bằng các dấu hiệu của bệnh lão hóa, do đó không thể tránh khỏi việc thị lực suy giảm cũng là một biến chứng phổ biến hiện nay. Nghiên cứu còn có thể cho thấy các tỷ lệ của những người mắc bệnh về mắt tăng dần trong công nghệ hiện nay.

   ➦ Bên cạnh đó những người từ tuổi 50 trở lên , việc hấp thụ các dưỡng chất từ những thực phẩm cũng được hạn chế hơn, dẫn đến việc bị thiếu hụt dinh dưỡng dành cho mắt của bạn, và gây giảm thị lực về mắt. 

   ➦ Các bác sĩ khuyên rằng, ngoài những việc quan tâm đến các chế độ dinh dưỡng hàng ngày, bạn cần  tăng cường bổ sung thêm viên uống bổ mắt ocuvite adults 50+  để hỗ trợ giúp cho đôi mắt  luôn sáng khỏe. 

   ➦ Viên uống bổ mắt Ocuvite Adults 50+ 150 viên có chứa những công thức đặc biệt, tăng cường cung cấp dưỡng chất thiết yếu cần thiết để bảo vệ và nuôi dưỡng võng mạc mắt, điểm vàng mắt, hạn chế tối ưu suy giảm thị lực do tuổi tác. Sản phẩm Ocuvite Adults 50+ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người đang sử dụng và hiện nay thuốc bổ mắt  Ocuvite Eye đang rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên Thế giới. 

  Tác dụng của Viên thuốc uống bổ mắt Ocuvite Adult 50+ Bausch + Lomb

  -  Viên uống bổ mắt ocuvite 150 viên tăng cường bổ sung vitamin và các chất khoáng đặc biệt cho mắt của chúng ta mà khó có thể tổng hợp đủ trong chế độ ăn hàng ngày.

  Sản phẩm Ocuvite Adult 50+ Bausch + Lomb dành cho người 50 tuổi trở lên , giúp hỗ trợ tăng cường thị lực cho mắt sáng khỏe.

  - Sản phẩm thuốc uống bổ mắt, Ocuvite Adult 50+ cung cấp các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng võng mạc mắt, đục thủy tinh thể và phòng ngừa thoái hóa điểm vàng mắt.

  -  Làm giảm các triệu chứng khô mắt, đỏ mắt, mỏi mắt có thể thường gặp khi đọc sách báo hay dùng điện thoại hoặc xem tivi quá lâu.

  Bảo vệ các tế bào mắt những tác động ở bên ngoài, đặc biệt là từ ánh sáng của máy tính hoạc điện thoại.

  VIÊN UỐNG BỔ MẮT OCUVITE EYE VITAMIN 50+
  viên uống bổ mắt Ocuvite eye vitamin 50+


  T
  huốc uống bổ mắt Ocuvite Adult 50+ có tốt hay không?

    Thuốc bổ mắt Ocuvite của Hoa Kỳ là thực phẩm chức năng của Bausch + Lomb đã được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng. Sản phẩm có chứa những công thức độc đáo và tổng hợp các dưỡng chất tốt nhất cho đôi mắt của bạn. 

  ✚  Zeaxanthin và Lutein : Đây là 2 chất chống oxy hóa mạnh nhất. Viên uống bổ mắt Ocuvite Adult 50+ đã được các chuyên gia nghiên cứu là thành phần giúp bảo vệ tế bào của  mắt, ngăn chặn lão hóa và lọc ánh sáng xanh có hại cho mắt. 

  ✚  Zeaxanthin: Là thành phần đặc biệt quan trọng cho đôi mắt của bạn, nó có thể duy trì ngăn chặn thoái hóa và nuôi dưỡng điểm vàng của mắt.

  ✚  Omega-3: Là tiền chất cho EPA và DHA  các chất Axit béo này là những dưỡng chất thiết yếu rất cần cho đôi mắt của bạn, tăng cường thị lực, làm giảm khô mắt và đau mỏi mắt.

  ✚  Ngoài ra Ocuvite eye vitamin 50+  còn duy trì được sự khỏe mạnh của tuyến nước mắt và võng mạc giúp cho đôi mắt sáng và linh hoạt hơn.

  - Ngoài ra, Viên uống bổ mắt bausch lomb ocuvite 50+ giúp tăng cường bổ sung vitamin C, vitamin E, và kẽm giúp  bảo vệ tế bào mắt tốt hơn, tăng cường chống oxy hóa của mắt. 

  - Sự kết hợp của các vitamin 50+ Ocuvite eye và các khoáng chất  theo tỷ lệ nhất định để mang đến một sự hiệu quả cao giúp tăng cường thị lực cho U50+.  Sản phẩm thuốc bổ mắt  Ocuvite eye vitamin 50+ đã nhận được nhiều review tích cực trên Amazon - trang web thương mại quốc tế lớn nhất nước mỹ.

  - Hiện nay Ocuvite Adult 50+ cũng đang được có mặt ở khắp các quốc gia lớn nhất trên Thế giới.

  - Sản phẩm viên uống bổ mắt cho người già đã được các bác sĩ khuyên dùng, không có tác dụng phụ và không làm ảnh hưởng cho sức khỏe. 

  VIÊN UỐNG BỔ MẮT OCUVITE EYE VITAMIN 50+
  viên uống bổ mắt Ocuvite eye vitamin 50+


  Đối tượng nên sử dụng thuốc Ocuvite eye vitamin 50+

  • Sản phẩm dành cho những người trên 50 tuổi trở lên.

  • Có vấn đề thị lực, khô mắt, đau rát, mắt kém và hay bị mỏi mắt.

  • Thức khuya,và tiếp xúc nhiều máy tính, cường độ làm việc cao.

  • Người muốn tăng cường thị lực và bảo vệ  đôi mắt sáng.

  Viên uống bổ mắt Ocuvite Adult 50+ review

  - Bích Loan (TP. HCM): Sản phẩm cửa hàng ngoại nhập 247  tốt và có hiệu quả với tôi. Tôi dùng gần hết 1 hộp nhưng không có triệu chứng gì xảy ra . Tôi rất vui vì vẫn có thể đọc báo, lướt web trên điên thoại mỗi ngày. 

  - Trần Thị Thái (Giáo viên THPT, Huế): Tôi năm nay đã 52 tuổi, đứng ở trên bục giảng cũng gần 30 năm, mắt của tôi cũng kém hơn. Nhưng từ hôm tôi dùng Ocuvite của con gái mua cho, tôi thấy thị lực có cải thiện rõ rệt hơn và cũng giảm đau mắt, mờ mắt. 

  VIÊN UỐNG BỔ MẮT OCUVITE EYE VITAMIN 50+
  Bình luận khách hàng về sản phẩm viên uống bổ mắt Ocuvite eye vitamin 50+


  VIÊN UỐNG BỔ MẮT OCUVITE EYE VITAMIN 50+
  Bình luận khách hàng về sản phẩm viên uống bổ mắt Ocuvite eye vitamin 50+


  Review Viên uống bổ mắt Ocuvite Adult 50+ cho người lớn trên 50 tại Amazon.com

   Cách sử dụng viên uống bổ mắt Ocuvite Adult 50+

  - Uống 1 viên mỗi ngày sau khi ăn sáng. 

  - Bảo quản nơi khô ráo,ẩm cao, nhiệt độ cao và tránh ánh nắng trực tiếp.


  Mua Viên uống bổ mắt Ocuvite Adult 50+ hộp 150 viên tại Hàng Ngoại Nhập 247

  Viên uống bổ mắt Ocuvite Adult 50+ Bausch + Lomb đã được Hàng Ngoại Nhập 247 nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.  Hàng Ngoại Nhập 247 xin cam kết hàng chất lượng tốt đến tận tay của khách hàng.Hàng Ngoại Nhập 247  phân phối sỉ lẻ toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất cho các đại lý, giao hàng tận nơi và thanh toán trực tiếp. 

  ☎  Để đặt hàng vui lòng liên hệ:0909751458

    - Fanpage: Hàng Ngoại Nhập 247.

  [/chitiet]

  [hot]  -14% [/hot]

  Sản phẩm tương tự

  Zalo