Giới thiệu về SIÊU THỊ HOT


Là thương hiệu mới trên thị trường, tuy nhiên HangNgoaiNhap247 đã sớm có một vị trí vững chắc trên thị trường thương mại điện tử trong nước, trở thành địa chỉ mua sắm online đầy tin cậy, tiện lợi cho khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

HangNgoaiNhap247 là một website online chuyên cung cấp các sản phẩm : Thực Phẩm Chức năng, Dinh dưỡng sức khoẻ, Mỹ phẩm làm đẹp, Đồ dùng gia đình, Thảo dược quý hiếm của việt Nam và các nước. Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến bao gồm: chọn và mua hàng trực tuyến nhanh chóng, thanh toán trực tuyến an toàn, giao hàng tận nơi, chăm sóc và tư vấn thân thiện. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hơp lý nhất, mang ứng dụng cao, hiện đại, năng động, phù hợp với văn hóa,sức khoẻ và phù hợp với nhu cầu thiết yếu của người Việt Nam.

Hàng Ngoại Nhập 247
Về Chúng Tôi

Tầm nhìn:


HangNgoaiNhap247 mong muốn trở thành website cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và tốt nhất cho quý khách hàng. Đưa website https://www.HangNgoaiNhap247.com/ trở thành nơi mua sắm trực tuyến ưa thích và thường xuyên của khách hàng số 1 Việt Nam về các sản phẩm thiết yếu cho cuốc sống, phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ em đều có thể tìm thấy sản phẩm trên  https://www.HangNgoaiNhap247.com

Sứ mệnh:


Sản phẩm trên  HangNgoaiNhap247.com  là những sản phẩm của hiện đại  mang tính hữu dụng để mọi người có thể tự do lựa chọn, kết hợp và sáng tạo chúng trong phong cách độc đáo riêng của từng người mà không phân biệt tuổi tác và ngành nghề. Mỗi sản phẩm được đăng trên website  https://www.HangNgoaiNhap247.com đều được tuyển chọn và bảo đảm chất lượng, và chúng tôi hi vọng đó cũng sẽ là món quà ý nghĩa để bạn giành cho những người thân yêu nhất.


Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi là:


- Các sản phẩm Thực Phẩm Chức năng, Dinh dưỡng sức khoẻ, Mỹ phẩm làm đẹp, Đồ dùng gia đình, Thảo dược quý hiếm của việt Nam và các nước... với sản phẩm đa dạng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của từng người và túi tiền của quý khách.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài và các dược phẩm quý hiếm của Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra Sieuthihot luôn cố gắng khai thác thêm nhiều nhiều sản phẩm thiết yếu nhằm đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm khi xuất hiện trên website : 
 https://www.HangNgoaiNhap247.com. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhằm phục vụ các Quý khách một cách tốt nhất.

Đặt mục tiêu trở thành một trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm dẫn đầu về uy tín, chất lượng và dịch vụ, 
 HangNgoaiNhap247 cam kết:

- Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
- Các sản phẩm được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.
- Bảo hành nghiêm túc theo quy định của nhà sản xuất. Hình ảnh quảng cáo chân thực được chụp thật chứ không sử dụng hình minh họa như các website khác
- Được kiểm tra và đổi, trả hàng hoàn toàn miễn phí nếu bạn không hài lòng về sản phẩm chúng tôi.
- Tư vấn, hướng dẫn sử dụng với từng sản phẩm, đặc biệt với các sản phẩm chuyên dụng.

Với các tiêu chí về chất lượng và một đội ngũ năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, 
HangNgoaiNhap247 nhất định sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho các đối tượng khách hàng trên cả nước, nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

 

HÀNG NGOẠI NHÂP 247

Địa chỉ :Chung cư Celadon City 36 Bờ Bao Tân Tháng, Tân Phú, HCM

Kho Hàng : 49 Trư'ờng Sơn, P2, Tân Bình, TPHCM

Liên hệ: 0983 333 755

" Sc kho là vàng - Chn hàng phi chun"

 


Zalo