[giaban]320,000 đ[/giaban]
[giacu]350,000 đ[/giacu]
[tomtat] 

 •  Sữa tươi socola Hershey's 
 • Hàng nhập khẩu từ Hoa Kỳ
 • sữa dành cho người dành cho người giảm béo.
 • Tư vấn trực tiếp 0909751458

 • [/tomtat]
  [chitiet]

  Miêu tả:  Từ lâu những nghiên cứu đã cho thấy vai trò quan trọng của canxi làm cho xương cứng và vững chắc và những nghiên cứu gần đây đã cho thấy nó còn tác động đến cả ngay cả vòng eo. Canxi có thể ngăn chặn hấp thu các chất béo vô cơ thể. Theo các nghiên cứu các nhà khoa học của bang Nebraska, những người hấp thu khoản 1000mg canxi có thể giảm khoảng 8000 gram mỡ thừa. Hơn thế nữa, sữa tươi Socola Hershey's là nguồn cung cấp rất nhiều canxi tốt nhất cho cơ thể.  Sữa tươi Socola Hershey's của Mỹ rất chứa ít béo 1% thành phần socola rất có lợi ích vô cùng đối với vitamin D sẽ không thể thiếu để hoạt động nếu không cung cấp  chất béo để phân giải hóa nó. Sữa tươi Socola Hershey's được nhập khẩu từ Hoa Kỳ cực kỳ nguyên chất lại chứa quá rấ nhiều thành phần calo tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể rất cao. Sữa tươi Socola Hershey's có đủ các chất béo để cơ thể hấp thu vitamin, nên uống 3 ly sữa tươi Socola Hershey's chứa rất ít hơn các loại sữa nguyên chất 120 calo.

  SỮA TƯƠI SOCOLA HERSHEY'S CỦA MỸ
  Sữa tươi Socola Hershey's của Mỹ giúp cải thiện cơ thể

  Nếu bạn đang muốn giảm cân, bạn cần phải tập thể dục kết hợp sữa socola Hershey's của Mỹ giúp có thể thon gọn hiệu quả hơn. Theo các nhà nghiên cứu nghiên cứu trên các tờ tạp chí quốc tế Dinh dưỡng thể thao, những ngườiđang  dùng sữa sữa socola Hershey's của Mỹ trước khi tập thể dục có khả năng tập thể dục lâu hơn người khác đến 49%. Thậm chí họ có thể thể dục mạnh hơn. Thành quả của luyện tập là những người đã  uống sữa  sữa socola Hershey's Mỹ tốt hơn những người uống những thức uống đẻ thay thế carbohydrate hay những thức uống có thể tăng cường năng lượng trong việc tập luyện.

  Sữa tươi Socola Hershey's của Mỹ có những chất điện giải tự nhiên giúp cơ thể đủ nước – hơn cả khi cơ thể uống nước, và thành phần chất ngọt tự nhiên giúp  tăng cường năng lượng nuôi cơ bắp. Hai điều trên này đều có lợi cho quá trình luyện tập thể dục.

  Sữa tươi Socola Hershey's của Mỹ tăng lượng protein trong cơ thể

  Muốn giữ trọng lượng và giảm cân, bạn cần tập luyện để có  có nhiều cơ bắp hơn mỡ. Cơ bắp cần đốt nhiều calo hơn là mỡ,  mỗi sợi cơ bắp nguồn năng lượngđốt cháy các chất béo cơ thể. Sữa tươi Socola Hershey's của Mỹ có thể giúp bạn làm điều này.

  Các nhà khoa học đã nghiên cứu và đã đưa ra kết quả hàm lượng protein lý tưởng cần đưa vào  cơ là từ 10-20 gram, dùng một nửa sữa tươi Socola Hershey's trước và sau khi đã luyện tập xong. Mỗi ly sữa tươi Socola Hershey's chứa khoản 8 gram protein,đây  lượng lý tưởng cần thiết cho cơ thể.Nên uống sữa socola Hershey's của Mỹ vào mỗi buổi sáng để cung cấp các sự chuyển hóa cần thiết để cơ thể có thể đốt thêm calo trong cả ngày dài.

  Sữa tươi Socola Hershey's cung cấp vitamin D

  Thành phần canxi vẫn chưa đủ nó tác động nếu không hỗ trợ của vitamin D đi cùng. Vitamin D sẽ vận chuyển canxi tách từ thức ăn đưa vào cơ thể, vì thế nếu thiếu vitamin D cơ thể không thể hấp thu được canxi. Những biểu hiện thiếu vitamin D là xương dễ gãy, cơ bắp yếu, và chịu chứng trầm cảm. Ở dưới nắng mặt trời cơ thể sẽ tự tạo ra vitamin D, nhưng nếu không thể phơi nắng hoặc lo ngại ung thư bởi những tia cực tím, bạn có thể tăng cường vitamin D bằng cách uống sữa tươi Socola Hershey's của mỹ

  [/chitiet]
  [hot]  -7% [/hot]

  Sản phẩm tương tự

  Zalo