[giaban]520,000 đ[/giaban]
[giacu]550,000 đ[/giacu]
[tomtat] 

 • Gummy Vites Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin
 • Khoáng Chất Cho Trẻ
 • Hàng nhâp Khẩu từ Mỹ
 • Tư vấn trực tiếp 0909751458

 • [/tomtat]
  [chitiet]


   L'il Critters Gummy Vites Complete Multivitamin loại mẫu mới 300 viên - kẹo dẻo bổ sung tăng cường khoáng chất và Vitamin cho bé

   Thông số sản phẩm Gummy Vites Kẹo Dẻo

   • Trọng lượng:250g
   • Nơi sản xuất:Hoa Kỳ
   • Công ty sản xuất:Hoa Kỳ

   ☞  Kẹo dẻo Gummy Vites bổ sung vitamin Gummy Vites cung cấp đến hơn 10 loại khoáng chất và vitamin cho các bé yêu đang phát triển toàn diện, các bé ăn ngon hơn và hấp thu tốt hơn.

   ☞  Gummy Vites Kẹo Dẻo có  mùi hương vị trái cây thiên nhiên, Kẹo dẻo Gummy Vite không chứa các thành phần màu nhân tạo, không các thành phần chất bảo quản và đạt yêu cầu tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt tại Hoa Kỳ và xuất khẩu trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam tại Shop Hàng Ngoại Nhập 247

   ➤   Các bé rất cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để có thể phát triển toàn diện cơ thể về  tinh thần và thể chất. Tuy vậy, hiện nay, nhiều cha mẹ rất đau đầu vì các con lười ăn, hấp thụ kém, chậm lớn, thấp còi, và chậm phát triển.   

   ➤ Tại Hoa Kỳ và rất nhiều nước phát triển trên Thế giới, nhiều ông bố bà mẹ đã biết lựa chọn cho con họ GUMMY VITES bổ dư sung lượng vitamin

   GUMMY VITES BỔ SUNG DƯ LƯỢNG VITAMIN

   ➤ Kẹo dẻo Gummy Vites tăng cường cung cấp các vitamin A, D, C, E, B12, B6…cho bé và tăng cường các loại khoáng chất  kẽm, iod, choline, axit folic, biotin,… Hỗ trợ giúp trẻ nâng cao các hệ miễn dịch trong cơ thể, tăng cường phòng ngừa các loại  bệnh thiếu vitamin, đồng thời hỗ trợ cải thiện các chế độ dinh dưỡng ở bé, giúp bé ăn ngon miệng và khỏe mạnh.

   ➤ Sản phẩm kẹo dẻo GUMMY VITES có dạng dẻo và chứa rất nhiều mùi vị thơm ngon hoa quả  tự nhiên: đào, dâu, Cam, nho, cherry. Không chứa phẩm mầu nhân tạo, có hương thiên nhiên vị tổng hợp

    Kẹo dẻo vitamin làm ở hình dạng viên kẹo dẻo Gummy Vites hình con gấu trông rất ngộ nghĩnh giúp các bé yêu sẽ thích thú hơn trong mỗi lần ăn. 

   Những ưu điểm kẹo dẻo Gummy Vites Complete Multivitamin loại mới 300 viên:

      Hương vị tuyệt vời trái cây từ thiên :

   Kẹo dẻo Gummy Vites có rất nhiều hương vị trái cây thiên nhiên,có mùi hương thơm ngon tuyệt vời, đây chính là mùi  hương vị bất kỳ các bé nào cũng phải yêu thích. Các bé ăn kẹo dẻo vitamin để tăng cường bổ sung các thành phần vitamin vì vậy đây là một sự lựa chọn rất lý tưởng  thay vì phải cho các bé uống dưới dạng viên khó nuốt.
   Kẹo Gummy Vites cũng không quá ngọt và cũng không dính răng như các loại kẹo dẻo thông thường khác. 

      Kẹo vitamin Gummy Vites hỗ trợ phát triển lành mạnh:

    • Nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng theo công thức, có hơn 10 thành phần được xem là quan trọng trong giai đoạn các bé đang ở tuổi phát triển (từ 2 tuổi - 10 tuổi). Hàm lượng  các vi khoáng rất thiết yếu giúp thúc đẩy tăng cường phát triển về thể chất trong cơ thể, hỗ trợ miễn dịch, cạnh đó hỗ trợ kích thích thúc đẩy bé học hỏi, hỗ trợ tư duy linh hoạt. 

      Kẹo dẻo Gummy Vites thiết kế đáng yêu ngộ nghĩnh :

    • Kẹo dẻo vitamin Gummy Vites  được chế biến hình con gấu cực kỳ dễ thương, nhiều màu đặc sắc. Vừa tăng cường cung cấp dinh dưỡng chất cho bé, bạn vừa có thể hỗ trợ giúp các bé học thêm rất nhiều điều mới hay. 

      Thành phần an toàn của kẹo dẻo Vitamin Gummy Vites tuyệt đối:

    • Kẹo dẻo vitamin không chứa thành phần gluten, không chứa phẩm màu nhân tạo, không chứa thành phần siro ngô cao, rất an toàn tuyệt đối có thể cho bé nhai hằng ngày mà sợ không tác dụng phụ cho các bé. Sản phẩm Kẹo dẻo Gummy Vites Vitamin dành riêng cho các trẻ em nên rất đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại Hoa Kỳ. 

   GUMMY VITES BỔ SUNG DƯ LƯỢNG VITAMIN

   Thành Phần dinh dưỡng của gummy vites keo dẻo:

   ☞ Kẹo dẻ Gummy Vites có chứa thành phần Vitamin A giúp tăng cường hỗ trợ mắt khỏe mạnh, da và răng. Vitamin A tăng cường hệ phát triển tế bào và xương.

   Vitamin A trong các sản phẩm từ sữa hoặc phô mai... và có trong nhiều ở kẹo Gummy Vites cũng như trong gan, trứng, cá, hầu hết là những loại hạt, và trong rau quả và trái cây như  cà rốt, dưa đỏ, cà chua, khoai lang, bơ đậu, bí đen, rau và bí ngô.

   ☞  Kẹo Gummy Vites bổ sung dư lượng Vitamin B6 tăng cường giúp hỗ trợ các hệ miễn dịch, thần kinh và hệ thống tim mạch khỏe mạnh luôn khỏe mạnh.

   Thành phần vitamin B6 có trong kẹo dẻo Gummy Vites có nhiều trong như thịt gà, thịt bò, gan và cũng như chứa trong các loại hoa quả như: ngũ cốc, rau xanh, bơ, chuối và các hạt hướng dương. Nó cũng có thể được tìm thấy trong cá hồi, tôm và cá ngừ.

   ☞  Vitamin B12 có chứa trong kẹo dẻo Gummy Vites Vitamin rất hữu ích hỗ trợ tăng cường sự phát triển tốt và ngăn ngừa và hỗ trợ phát triển các tế bào máu đỏ, da và tóc. Nó thúc đẩy một các hệ thống thần kinh luôn khỏe mạnh, và là cần thiết cho sự hấp thụ canxi của cơ thể.

   Các nguồn cung cấp tốt nhất cho vitamin B12 cho cơ thể trong loại sản phẩm từ sữa như pho mát, sữa. Vitamin B12 cũng có thể tìm thấy trong thịt bò, trứng, gan ,thịt giăm bông và Vitamin B12 cũng cũng có nhiều trong các loại hải sản cá và sò, hến, tôm, cua ( cá hồng, cá bơn, cá hồi, cá mòi, cá trích, cá thu, sò và trai). 

   GUMMY VITES BỔ SUNG DƯ LƯỢNG VITAMIN

   ☞  Vitamin C có trong kẹo dẻo Gummy Vites thúc đẩy tăng cường các răng, lợi chắc khỏe, và hỗ trợ thúc đẩy  các quá trình và chữa lành các vết thương như bỏng, gãy xương. Hỗ trợ hình thành các collagen và sửa chữa các tế bào mô. Vitamin C có trong kẹo dẽo Vitamin Gummy Vites cũng giúp tăng cường cải thiện sự hấp thụ  canxi, acid folic và sắt, và hỗ trợ các mạch máu khỏe mạnh.

    ☞  Vitamin D có trong kẹo dẻo Vitamin hỗ trợ cơ thể tăng cường giúp hấp thu phốt pho và canxi để tăng cường và hỗ trợ các hệ phát triển tốt và hỗ tợ  răng và xương. Kẹo dẻo Gummy Vites Vitamin hỗ trợ duy trì các hệ thống chống miễn dịch và hệ thần kinh khoẻ mạnh.

   Kẹo dẻo Gummy có chứa vitamin D có trong sữa tăng cường, lòng đỏ trứng, cá béo, gan, nấm và cơ thể như một phản ứng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. 

   ☞  Vitamin E có trong kẹo dẻo Gummy Vites là một chất có thể chống oxy hóa và Vitamin E hòa tan trong chất béo  và là cần thiết để sửa các tế bào mô. Vitamin E còn tăng cường thúc đẩy máu đông máu trở lại bình thường và giúp giảm các vết sẹo từ một số vết thương nhỏ.

    Thành phần Vitamin E có thể tìm thấy trong loại các rau quả và loại hạt  

   ☞   Acid folic (folate) cũng có trong kẹo dẻo Vitamin Gummy Vites giúp hỗ trợ tăng trưởng phát triển cho bé và hổ trợ giúp duy trì chức năng của hệ thống thần kinh,các tế bào máu đỏ và đường ruột.

   Folate còn có thể được tìm thấy trong các loại rau và đậu.

   ☞   Biotin cũng có trong thành phần kẹo dẻo Gummy Vites hỗ trợ tăng cường sức khỏe, bao gồm  dây thần kinh, tế bào máu, tóc, xương và da.

   Biotin cũng có thể được thấy trong các loại ngũ cốc, sữa, hạt và thịt.

   GUMMY VITES BỔ SUNG DƯ LƯỢNG VITAMIN


   ☞  I-ốt có trong kẹo dẻo Gummy Vites giúp tăng cường hỗ trợ thúc đẩy chức năng các tuyến giáp khỏe mạnh chức năng của tế bào, và hổ trợ giúp duy trì phát triển làn da luôn khỏe mạnh, tóc và móng tay.

   I-ốt cũng có thể thấy trong các loại hạt, hải sản và hạt giống.

   ☞  Kẽm cũng có trong kẹo Gummy Vites rất cần thiết cho các tiêu hóa luôn luôn khỏe mạnh,sản sinh các tế bào và hình thành phát triển mô. Nó cũng tăng cường hỗ trợ các hệ thống chống miễn dịch và hổ trợ giúp chữa lành các vết thương.

   Các nguồn có chứa các thành phần kẽm như là thịt gà tây, bò và hải sản như tôm, cua, hàu,ngũ cốc nguyên  lạc ,hạt, đậu và đậu.

   Sản phẩm kẹo gấu Gummy Vites đã được kiểm nghiệm: 

   Sản phẩm kẹo gấu Gummy Vites là thành phần chứa các loại hỗn hợp vitamin khác nhau dành cho các bé .Đạt trương trình giải thưởng “ChefsBest® Award (đây là trương trình giải thưởng có thương hiệu thực phẩm hàng đầu nhất tại Hoa Kỳ). 

   =>>> Các bạn hãy cùng xem những review của sản phẩm kẹo dẻo Gummy Vites trên Amazon.com

    

   Gummy Vites Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Và Khoáng Chất Cho Trẻ 11

   Gummy Vites Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Và Khoáng Chất Cho Trẻ 10


   Hướng dẫn sử dụng kẹo dẻo Gummy Vites Vitamin:

   ✔ Kẹo dẻo Gummy Vites rất thích hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên. 

     Kẹo dẻo Vitamin là sản phẩm bổ sung hổ trợ dinh dưỡng, nên các bà mẹ nên cho con ăn từ 1 - 2 viên L'il Critters Gummy Vites hằng ngày.

   ✔  Hãy hướng dẫn cho các trẻ nhai kĩ và chậm từng viên.

   Chú ý:

   Lưu ý sử dụng L'IL CRITTERS Gummy Vites: L'IL CRITTERS Gummy Vites có chứa gelatin nên sản phẩm này có thể bị dính lại với nhau khi di chuyển. Tuy nhiên hiện tượng này rất hiếm khi xảy ra, hoặc có thể bạn sống ở vùng khí hậu nóng. Hãy nên để sản phẩm này trong tủ lạnh ngăn mát ngay khi nhận hàng.
   Màu sắc hương vị tự nhiên sẽ có thể tối dần theo thời gian, vì vậy điều này không làm ảnh hưởng thay đổi chất lượng của sản phẩm.
   Hãy nên để xa tay trẻ em. Nếu niêm phong bị mất , hoặc rách thì tuyệt đối không nên sử dụng. Không nên sử dụng quá liều. Không nên sử dụng cho các còn nhỏ chưa biết nhai kỹ. 
   Đậy nắp thật kín sau khi đã sử dụng, tránh oxy hóa sản phẩm.

    

   GUMMY VITES BỔ SUNG DƯ LƯỢNG VITAMIN

   Hình ảnh thực tế Gummy Vites tại siêu thị Costco - Mỹ 

   Hãy nên mua  kẹo dẻo L'il Critters Gummy Vites 300 viên mẫu mới chất lượng, uy tín:

   Kẹo dẻo L'il Critters Gummy Vites vitamin cho bé  của Hoa Kỳ được đại lý cấp 1 - Hàng Ngoại Nhập 247 được xách tay trực tiếp tại siêu thị Costco - Hoa Kỳ sản phẩm có bill mua tại siêu thị chính hãng, sản phẩm không qua trung gian.Hàng Ngoại Nhập 247 bảo quản sản luôn phẩm đúng cách để nơi thoáng mát, mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay quý khách hàng và bên cạnh đó, Hàng Ngoại Nhập 247 cung cấp sản phẩm cho các đại lý các sản phẩm sỉ và lẻ tại Việt Nam.

   -Hàng Ngoại Nhập 247 là đại lý chuyên phân phối sỉ lẻ toàn quốc, giao hàng nhanh khi đã đặt hàng, giao tận nơi quý khách hàng, nhận hàng thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản khi nhận hàng.

   - Địa chỉ: 22 Yên Thế,P2,Tân Bình, HCM 

    [/chitiet]

   [hot]  -6% [/hot]

    

    

   Sản phẩm tương tự

   Zalo